Ten Hag tiếp tục ở lại MU?

Thay vì phải nói lời chia tay với Old Trafford, chiến lược gia Erik ten Hag được biết sẽ tiếp tục dẫn dắt MU  ở tại  mùa giải tới hoặc có thể sẽ lâu hơn nữa.

Được biết thì tương lai của chiến lược gia Ten Hag tại Old Trafford được biết hiện đang là là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo giới suốt mùa giải 2023-24 cho đến thời điểm hiện tại. Theo nhiều nguồn tin uy tín tại Anh cũng như trên thế giới cho biết, ông Sir Jim Ratcliffe đã có quyết định sa thải chiến lược gia người Hà Lan.

Ten Hag sẽ tiếp tục ở lại dẫn dắt MU

Được biết thì một trong những lý do hàng đầu khiến cho vị  tỉ phú Jim Ratcliffe có dự định xuống tay với HLV Ten Hag vì phong độ  vô cùng tồi tệ của M.U tại Ngoại hạng Anh . Dù chiến lược gia Erik Ten Hag đã giúp cho M.U vô địch FA Cup, qua đó giúp đội bóng thành công giành được tấm vé tham dự Europa League, thế nhưng Sir Jim Ratcliffe  vẫn giữ vững phương án trảm cựu HLV của đội bóng Ajax.

Chính vì thế, từ cuối mùa giải trước đặc biệt nhất là ở trong thời gian qua, đội bóng Man Utd được biết đã ráo riết tìm kiếm chiến lược gia mới cho đội bóng. Thế nhưng, nỗ lực của đội chủ sân Old Trafford đã thất bại.

Sau những cuộc đàm phán đổ vỡ với chiến lược gia Thomas Tuchel, Được biết thì Sir Jim Ratcliffe đã quay ngoắt 180 độ với chiến lược gia Ten Hag. Theo những thông tin của hai nhà báo lớn là Sky Sports và gà vàng tivi, đội bóng M.U đã quyết định giữ chân chiến lược gia Erik Ten Hag đồng thời đã bắt đầu mở các cuộc đàm phán với mục đích gia hạn HĐ mới với đối với ông (giao kèo hiện tại được biết sẽ  hết hạn vào tháng 6/2025).

Còn về phần mình, chiến lược gia Ten Hag đã sẵn sàng ở lại tiếp quản Old Trafford, dù biết rõ M.U đã tìm người thay thế vị trí của mình thế nhưng không thể. Vì thế, chiến lược gia 54 tuổi cùng với đội ngũ huấn luyện của ông sẽ không chia tay đội bóng Manchester.

Hiện tại, nhà cầm quân người Hà Lan cùng với bà xã Bianca hiện đang nghỉ hè ở tại Ibiza, Tây Ban Nha. Từ nơi này, cựu Erik teg Hag đã có các cuộc đàm phán mang tính xây dựng với Quỷ đỏ kể từ hôm qua. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đội bóng Quỷ đỏ sẽ sớm công bố bản hợp đồng mới của Ten Hag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *